ผมร่วง ผมบาง Hair stemcell 01

ผมร่วงแบบผิดปกติ..?

ผมร่วง เป็นเรื่องธรรมดาของคนทุกเพศทุกวัย  แต่ถ้าคุณมีภาวะเส้นผมหลุดร่วงเกิน 100 เส้น/วัน และเป็นติดต่อกันนานหลายๆ วัน ในระยะเวลานานๆ แสดงว่ามีผมร่วงมากผิดปกติ ซึ้งอาจะส่งผมให้เกิดภาวะ ผมร่วง ผมบาง และอาจรุ่นแรงไปถึง ศรีษะล้าน หรือหัวล้านในที่สุด

ผมร่วง เกิดจากหลายปัจจัย

1

ความผิดปกติทางพันธุกรรม ฮอร์โมนและอายุที่เพิ่มขึ้น 

2

โรคติดเชื้อที่อวัยวะอื่นทำให้เกิดผมร่วงผิดปกติตามมาภายหลัง

3

แพ้สารเคมี เช่น ยาชนิดต่างๆ หรือสารพิษปนเปื้อนในผลิตภัณฑ์ต่างๆ

4

โรคตามระบบต่างๆในร่างกาย เช่น โรคไตวาย โรคต่อมไทรอยด์เป็นพิษ

5

ภาวะความเครียด จิตใจที่เศร้าหมอง เกิดขึ้นอย่างรุนแรงเฉียบพลัน

อายุคนไทยเฉลี่ยตั้งแต่ 25-60 ปี มีความเสี่ยง ผมร่วง ผมบาง

โดยมี 4 อาการหลักๆดังนี้

ผมร่วง ผมบาง Hair stemcell 06

ทำไมต้องรักษาด้วย Platelet Stemcell

หากคุณกำลังมองหาวิธีรักษา ผมร่วง ผมบาง ราคาไม่สูงและได้ผลที่ดีเยี่ยม การรักษาด้วยการใช้ Platelet Stemcell นั้นเป็นทางเลือกที่ดีเหมาะกับคุณ เพราะเป็นการรักษาที่ได้รับการยอมรับทางการแพทย์ รักษาผมร่วง ผมบางได้ผลลัพธ์ที่ดีมากกว่า 80% เพราะการรักษาด้วยสเต็มเซลล์จากเลือดของตัวเอง Platelet Stemcell เป็นการรักษา ผมร่วง ผมบาง ได้ตรงจุด โดยไม่ต้องกินยา ไม่ต้องผ่าตัดย้ายรากผม จึงไม่มีผลข้างเคียง ไม่ต้องพักฟื้นใดๆ

ผมร่วง ผมบาง Hair stemcell 07

Platelet Stemcell ?

Platelet Stemcell : Technology Hemoderivertive อาศัยการสกัด “ Mesenchymal Stemcell ” จากเลือดของตัวเอง ซึ่งเป็นรงควัตถุสำคัญในการซ่อมแซมความเสื่อมระดับเซลล์ ( Regenerative Medicine ) มีกลไกทางชีวภาพร่วมกันระหว่าง Platelets / Leukocytes / Cytokines และ Stemcells ( ไม่ใช่แค่ Platelets เพียงอย่างเดียว แบบใน PRP ) จึงสามารถหลั่ง Growth Factor ได้มากกว่าและยาวนานกว่า PRP ทั่วไป
ผมร่วง ผมบาง Hair stemcell 09
อ่านเพิ่มเติม

ผลลัพธ์การรักษา

ผมบาง Hair stemcell Review 1
ผมบาง Hair stemcell Review 2
ผมบาง Hair stemcell Review 3

คลีนิกเวชกรรม สำหรับผู้ชายโดยเฉพาะ คลีนิกสำหรับผู้ชาย อันดับ 1, พื้นที่ที่เข้าใจผู้ชาย พร้อมรักษาและแก้ไขปัญหาสุขภาพสำหรับท่านชาย ไม่ว่าจะเป็นการขริบไร้เลือด, การเพิ่มขนาดอวัยวะเพศ, รวมถึงปัญหาสุขภาพผิวสำหรับชายๆ รักษาหัวล้านด้วยสเต็มเซลล์ ปลูกผมถาวรเพิ่มความมั่นใจให้กับคุณ หรือท่านที่ต้องการดูแลสุขภาพให้ดีอยู่เสมอ.