เชื่อว่าใครหลายๆ คนที่มีรูปร่างผอมคงมีปัญหาที่คาใจ เพราะว่าภายนอกผอมก็แต่แท้จริงแล้วดันมีพุง มีไขมันส่วนเกินที่ท้อง ทั้งที่ออกกำลังกายเป็นประจำ แต่ช่วงนี้ใคร่ว่าจะไปออกกำลังกายก็ดันติดโควิดเจ้าปัญหาทำให้ไม่กล้าออกไป ไม่ได้ฟิตหุ่นให้ดูเฟิร์มเหมือนแต่ก่อน พยายามลองหาวิธีอื่นๆ มาช่วย เช่น อดอาหาร ทานยาสลายไขมัน แต่กลับไม่ได้ผลลัพธ์ดีเท่าที่ควร ทำให้เกิดปัญหาสะสมเข้าไปอีก รูปร่างผอมจริง แต่กลับมีพุงเกาะเป็นชั้นไขมันส่วนเกินมากซะงั้น

วันนี้หมดปัญหาอย่างแน่นอน ถ้าหากหันมาทำโปรแกรมสลายไขมัน สลายไขมันเฉพาะจุด กับ Gentle Clinic เท่านี้ก็หมดปัญหาเรื่องผอมแต่มีพุงได้แล้ว ปลอดภัยหายห่วง เพราะมีหมอผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางให้คำปรึกษาทุกขั้นตอน

ก่อนรักษา ไขมันที่พุงเยอะมาก

ก่อนรักษา

หมดปัญหาผอมแต่มีพุงด้วยคอร์สสลายไขมันส่วนเกินกับ Gentle Clinic

อยากจะบอกว่าวิธีนี้เป็นวิธีที่ไม่น่ากลัวอย่างที่คิดเพราะคอร์สที่เลือกรักษานั้นต้องมีการเข้าพบแพทย์เพื่อปรึกษาปัญหาเรื่องมีพุงกันก่อนและแน่นอนมีแพทย์ผู้เชี่ยวชาญคอยให้คำปรึกษาอยู่ตลอดคอร์สในการทำแถมยังได้ประสิทธิภาพกับผลลัพธ์ที่น่าพึงพอใจอย่างเหลือเชื่อ

หลังทำการรักษา

คอร์สลายไขมันส่วนเกินที่ได้รับความนิยมมากที่สุดการฉีดสลายไขมันเฉพาะจุด (LipoFast) หรือ Mesolipolysis

คงต้องอธิบายกันก่อนว่าคอร์สสลายไขมันลดพุงนี้เป็นคอร์สที่ใครต่อใครนิยมทำกันมากที่สุด เพราะมันปลอดภัย และยังเป็นการลดไขมันได้ถึง 70% เป็นการรักษาการสลายไขมัน ลดการมีพุงเพิ่มเติมจากการออกกำลังกาย ที่การออกกำลังกายเข้าไม่ถึง ในการรักษาจะต้องพบเจอกับคุณหมอซึ่งเป็นอะไรที่เกินคาด คุณหมอให้คำแนะนำเป็นอย่างดี อธิบายถึงขั้นตอนในการรักษาอย่างละเอียด โดยการรักษาของ Clinic จะเป็นการรักษาแบบ Mesolipolysis ที่สามารถแก้ปัญหาไขมันสะสมเฉพาะจุดได้ โดยมีตัวยาสูตรเฉพาะ จาก Gentle Clinic ฉีดเข้าไปเฉพาะจุดที่จะทำให้เซลล์ไขมันแตกตัวและปลดปล่อยไขมันออกมา ส่งผลให้เซลล์หดตัวมีขนาดเล็กลง จนทำให้รูปร่างส่วนเกินค่อยๆ หายไปในที่สุด ไม่มีปัญหาเรื่องมีพุง และกำจัดไขมันส่วนเกินได้อย่างตรงจุด ในครั้งนี้คือเห็นผลลัพธ์ที่ดีขึ้น พุงลดภายใน 1 อาทิตย์แถมหลังจากที่ได้ทำการรักษาแล้วก็สามารถออกกำลังกายได้เบาๆ ควบคู่ไปได้อีกด้วย

หลังทำการรักษา

ไม่ต้องกังวล เพราะรับประกันถึงความปลอดภัย ไขมันส่วนเกินหายแน่นอน

เหมือนที่กล่าวไว้ข้างบนว่าคอร์สนี้ไม่ได้น่ากลัวอย่างที่ใครต่อใครคิด เพราะว่าก่อนการรักษาทุกครั้งจะมีคุณหมอผู้เชี่ยวชาญในเรื่องการกำจัดไขมันส่วนเกินเฉพาะทางให้คำปรึกษาอยู่ตลอดเหมือนที่เล่าเอาไว้ข้างบน แถมวิธีนี้ยังเป็นวิธีการรักษาที่ไม่เสี่ยงเหมือนการไปทานยาลดความอ้วน หรือยาสลายไขมันแบบสุ่มสี่สุ่มห้า แถมยังเป็นวิธีที่ใครหลายๆ คนนิยมทำกันมากในปัจจุบัน เพียงแค่ขั้นตอนในการรักษาจะต้องทำตามคำแนะนำของแพทย์อย่างสม่ำเสมอ เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีเพียงเท่านี้ก็สามารถลดการมีพุง กำจัดไขมันส่วนเกินออกไปจากหน้าท้องได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้นแล้วล่ะ