ฝ้า กระ จุดด่างดำ
การเกิดจากอะไร?

เกิดจากการสร้างเมลานิน (เม็ดสีดำ) แบบผิดปกติ โดยเซลล์เมลาโนไซต์ (Melanocyte) ในชั้นหนังกำพร้าส่วนล่างสุด มีตัวเร่งได้หลายสาเหตุ เช่น แสงแดด ความร้อน ฮอร์โมนส์เปลี่ยนแปลงของร่างกาย ความมันของผิว หรือ ความเครียด

ทำไมต้อง EXQ Laser

เพราะเลเซอร์เป็นการรักษาที่สามารถทำลายเม็ดสีดำ (melanin) ได้ แต่จำเป็นต้องเป็น เลเซอร์ เครื่องมือเฉพาะทาง และมีการใช้โดยผู้ที่มีความเชี่ยวชาญเท่านั้น เพราะตัวพลังงานของเซอร์ รักษา ฝ้า กระ รอยดำ มีจังหวะสั้นมาก (Pulse width สั้นกว่า 5 nano-second) ถึงจะกักพลังงานไว้ในเม็ดสีได้ เพียงพอต่อการทำลายเม็ดสี สลายฝ้า กระ ฝังลึก หรือรอยด่างดำได้

แต่ถ้าหากเราใช้เลเซอร์ที่มีจังหวะของพลังงานเลเซอร์ที่นานกว่านี้ จะทำให้พลังงานแพร่ออกนอกเม็ดสีสู่เนื้อเยื่อข้างเคียง นอกจากจะไม่สามารถทำลายเม็ดสีได้แล้ว ยังทำให้ความร้อนเไหม้เนื้อเยื่อข้างเคียง เช่น ที่เกิดเมื่อใช้ Laser คุณต่ำ หรือ IPL ในการรักษา

ผลการรักษา (ฝ้า)

ผลลัพธ์อาจแตกต่างไปในแต่ละบุคคล

ผลการรักษา (รอยดำจากรอยไหม้)

ผลลัพธ์อาจแตกต่างไปในแต่ละบุคคล

ผลการรักษา (รอยดำจากสิว)

ผลลัพธ์อาจแตกต่างไปในแต่ละบุคคล

ผลการรักษา (รอยดำจากรอยไหม้)

ผลลัพธ์อาจแตกต่างไปในแต่ละบุคคล

ข้อดีของการรักษาผิวด้วย ExQ-Laser

(1) เป็นการรักษาเฉพาะทาง ลดเลือนจุดด่างดำ

เป็นเลเซอร์ที่สามารถทำลายเม็ดสีดำ (Melanin) ได้ มีจังหวะสั้นมาก (Pulse width สั้นกว่า 5 nano-second) ถึงจะกักพลังงานไว้ในเม็ดสีได้ เพียงพอต่อการทำลายเม็ดสี

(2) สามารถเห็นผลจริงได้ ไม่หลอกตา

นอกจากจะช่วยในการกำจัดเม็ดสีได้แล้ว รอยดำ รอยสิว ฝ้า กระ และขี้แมลงวัน หลังจากการรักษาให้จางลงอย่างรวดเร็วแล้ว ยังส่งผลให้ ผิวสม่ำเสมอ เรียบเนียนขาวใสขึ้น

ลงทะเบียนเพื่อรับโปรโมชั่น

พร้อมยินดีให้คำปรึกษา

เจนเทิล คลีนิก เปิดให้บริการเวลา 12.00 – 20.00 น.