ยกกระชับผิวหย่อนให้เยาว์วัย (Thermatight)

เทคโนโลยีที่ดีที่สุดในการซ่อมแซมโครงสร้างผิวชั้นใน

บอกลาผิวหย่อนคล้อย และริ้วรอยแห่งวัย ด้วย Thermatight เทคโนโลยีที่ดีที่สุดในการซ่อมแซมโครงสร้างผิวชั้นใน ได้รับการพิสูจน์จากองค์การอาหารและยาประเทศสหรัฐอเมริกา USFDA แล้วว่า สามารถกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและอิลาสตินในชั้นผิวแท้ได้ จึงทำให้ผิวหน้าแน่น ยกกระชับ และเปล่งปลั่งขึ้นจนคุณแปลกใจ

รักษาความหย่อนคล้อยถึงต้นตอปัญหา

ข้อดีของการทำ Thermatight

  • เห็นผลทันทีหลังการรักษา และให้ผลต่อเนื่องระยะยาว
  • เป็นการแก้ปัญหาความหย่อนคล้อยถึงต้นตอปัญหา ทำให้ผิวสุขภาพดีขึ้น และให้ผลถาวร ต่างจากการฉีด Botox ซึ่งไม่ได้แก้ปัญหาผิว และให้ผลชั่วคราวตามฤทธิ์ยา
  • เป็นเทคโนโลยี Non-invasive ระหว่างการรักษาจะรู้สึกผ่อนคลาย ไม่เจ็บปวด
  • สามารถทำต่อเนื่องระยะยาวได้ ให้ผลทั้งป้องกัน และแก้ไขปัญหาผิวอย่างยอดเยี่ยม

ผลการรักษา (ลูกค้าผู้ใช้บริการจริง)

ผลลัพธ์อาจแตกต่างไปในแต่ละบุคคล

ผลลัพธ์อาจแตกต่างไปในแต่ละบุคคล

ผลลัพธ์อาจแตกต่างไปในแต่ละบุคคล

ผลลัพธ์อาจแตกต่างไปในแต่ละบุคคล

ผลลัพธ์อาจแตกต่างไปในแต่ละบุคคล

กระบวนการรักษา

เทคโนโลยี ART Monopolar RF คือการส่งพลังงานจากคลื่น RF แบบมวลความร้อนลงสู่ผิวถึงขั้นลึกสุด โดยระบบควบคุมความต้านทานไฟฟ้าแบบอัตโนมัติ การรักษาจึงปลอดภัยและแม่นยำกว่าเคย พลังงานจะช่วยให้เส้นใยคอลลาเจนในผิวแท้เกิดการหดตัว ช่วยให้ผิวหน้ายกตัวขึ้นทันทีหลังการรักษา และกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใหม่ให้เพิ่มขึ้นถึง 20% ในเวลา 45วัน ผิวจึงแน่น กระชับ และริ้วรอยจางลง

พร้อมยินดีให้คำปรึกษา

เจนเทิล คลีนิก เปิดให้บริการเวลา 12.00 – 20.00 น.

บทความที่น่าสนใจ

คลีนิกเวชกรรม สำหรับผู้ชายโดยเฉพาะ คลีนิกสำหรับผู้ชาย อันดับ 1, พื้นที่ที่เข้าใจผู้ชาย พร้อมรักษาและแก้ไขปัญหาสุขภาพสำหรับท่านชาย ไม่ว่าจะเป็นการขริบไร้เลือด, การเพิ่มขนาดอวัยวะเพศ, รวมถึงปัญหาสุขภาพผิวสำหรับชายๆ รักษาหัวล้านด้วยสเต็มเซลล์ ปลูกผมถาวรเพิ่มความมั่นใจให้กับคุณ หรือท่านที่ต้องการดูแลสุขภาพให้ดีอยู่เสมอ.