สวัสดีค่ะทุกคน ชื่อหน่อยนะคะ วันนี้หน่อยอยากเล่าเรื่องของตัวเองให้ทุกคนฟังเกี่ยวกับปัญหาของตัวเอง คือหน่อยเนี่ยเป็นคนที่เคร่งเรื่องร่างกายตัวเองมากๆ ชอบให้ร่างกายฟิต เฟิร์ม แข็งแรงตลอดเวลา ในทุกสัดส่วน

‘ก่อนรักษา’ ไขมันเยอะส่วนเกินท้องล่าง เยอะมากๆ

‘ก่อนรักษา’

หน่อยจึงออกกำลังกายเข้าฟิตเนสเป็นประจำ แต่ว่าหน่อยเซ็งมากๆ ที่ไขมันหน้าท้องช่วงล่างของหน่อยน่ะกำจัดยากมากๆ เลย ตอนนี้ร่างกายหน่อยเลยดูแปลกๆ มีพุงน้อยๆ โย้อยู่แม้ว่างแขนขาจะฟิตกระชับก็ตาม เทรนเนอร์หน่อยเองก็ช่วยอะไรไม่ได้มาก เขาอธิบายว่าไขมันส่วนเกินในช่วงท้องล่างน่ะ ออกกำลังกายก็ลดได้ไม่เต็มร้อย พุงช่วงล่างน่ะกำจัดออกยากมากๆ

ลองพยายาม 'ออกกำลังกาย' ไขมันหน้าท้องก็ไม่ได้ลดลงไปเลย

เมื่อเห็นว่าออกกำลังกายไม่ค่อยได้ผล หน่อยก็ไม่ได้ยอมแพ้นะ หน่อยเริ่มปรึกษาเทรนเนอร์เรื่องควบคุมอาหาร โหมกำลังเล่นส่วนหน้าท้องล่างหนักยิ่งกว่าเดิมอีกนะ ซื้อหนังสือออกกำลังกายเพิ่ม ซื้อหนังสือเรื่องกล้ามเนื้อมาศึกษาเพิ่มเข้าไปอีก ท่าไหนที่เทรนเนอร์บอกว่าดี ท่าไหนที่หนังสือให้ลองทำ หน่อยทำมาหมดแล้ว ตอนนั้นเป็นหนักมากจริงๆ แต่แล้วพอหน่อยโหมร่างกายหนัก ร่างกายกลับแย่ลงค่ะ ถึงขั้นไปหาหมอกันเลยแหละ หมอบอกว่าหน่อยน่ะ โหมร่างกายหนักไปและพักผ่อนไม่เพียงพอ เลยต้องพักยาวไปเลย หน่อยเครียดหนักยิ่งกว่าเดิมอีก พุงก็ไม่หาย แถมยังออกกำลังกายไม่ได้

‘หลังทำการรักษา’

พยายามจนต้องมองหา 'คอร์สลายไขมัน'

เพื่อนหน่อยเห็นหน่อยเป็นแบบนี้ก็สงสาร เลยแนะนำให้หน่อยลงรักษาด้วยการเข้าคอร์สดู เป็นคอร์สสลายไขมันนะคะ ชื่อว่า โปรแกรม คอร์สลายไขมัน 70% ของ Gentle Clinic ทราบว่าเป็นโปรแกรมสลายไขมันเฉพาะจุด ในส่วนที่กำจัดได้ยาก ส่วนที่การออกกำลังกายเข้าไม่ถึง ตอนที่ไปเองเราก็ไม่ค่อยมั่นใจ ไม่รู้ว่าจะได้ผลจริงไหม แต่ว่าเราก็ลองไปตามคำแนะนำเพื่อนค่ะ เพราะไม่อยากมีพุงแล้ว ตอนเริ่มคอร์สหน่อยบอกได้เลยว่าประทับใจมากๆ หมอใจดีมากๆ ทุกขั้นตอนคือละเอียดและพูดคุยดีมากๆ ตอนไปตรวจร่างกาย คุณหมอช่วยประเมินปัญหาของหน่อยพร้อมเสนอวิธีการรักษาแบบตรงจุดมากๆ ขั้นตอนการทำเองก็ไวมากนะคะ คุณหมอบอกว่าแค่ 1 อาทิตย์ก็รักษาเสร็จแล้ว แค่ฉีดสลายไขมันส่วนเกินที่มีในพุงส่วนล่าง ไม่เจ็บเลย สบายมากๆ แถมยังออกกำลังกายแบบเบาๆ ควบคู่ไปด้วย อย่างที่เห็นในภาพเลยค่ะ นี่คือแค่ 1 อาทิตย์ก็ลดลงได้มากแล้ว คุณหมอเขาดีมากจริงๆ พูดดี รักษาตรงจุด เห็นผลไว หน่อยให้สามผ่านเลยค่า

หน่อยเลยอยากแนะนำค่ะ ให้คนที่มีปัญหามีพุง มีไขมันส่วนเกินแบบหน่อย ให้หันมาลองรักษาด้วยวิธีนี้ค่ะ ปลอดภัยกว่าการเสี่ยงกินยาลดความอ้วนต่างๆ ที่เราไม่ชัวร์ หรือออกกำลังกายหนักแล้วเห็นผลยาก แล้วโหมหนักจนป่วยแบบหน่อยนี่ก็ไม่แนะนำค่ะ สำหรับหน่อยแล้วปัญหาแบบนี้ เราควรพึ่งผู้เชี่ยวชาญค่ะ ลองควรพบคุณหมอ ลองทำตามคำแนะนำคุณหมอดูค่ะแล้วผลลัพธ์จะดีขึ้น หน่อยขอบคุณ Gentle Clinic ค่ะ ที่ช่วยแก้ปัญหาให้หน่อยได้ หน่อยยืนยันว่าดีจริง เอาพุงหน่อยเป็นประกันเลยค่ะ ว่าที่นี่ช่วยปัญหาคนมีพุง ให้พุงเรียบได้!