ขลิบไร้เลือด ด้วยเครื่องมือเฉพาะทาง

เป็นการขลิบตัดหนังหุ้มปลายอวัยวะเพศชายออก โดยใช้เครื่องมือตัดอัตโนมัติที่มีความปลอดภัย ใช้เวลาไม่นาน และด้วยเทคโนโลยีสมัยใหม่เครื่องสามารถช่วยห้ามเลือดและขลิบหนังหุ้มปลายออกในเวลาเดียวกันโดยไม่ต้องเย็บ ทำให้แผลสวยงาม ช่วยลดการติดเชื้อในทางเดินปัสสาวะ ลดการอักเสบติดเชื้อที่บริเวณปลายอวัยวะเพศ สาเหตุของมะเร็งของปลายอวัยวะเพศในคนสูงอายุได้ แพทย์อาจแนะนำให้เข้ารับ การขลิบหนังหุ้มปลาย หากเกิด ภาวะหนังหุ้มปลายตีบ (Phimosis)

ผลการรักษา (ลูกค้าผู้ใช้บริการจริง)

ผลลัพธ์อาจแตกต่างไปในแต่ละบุคคล

ผลลัพธ์อาจแตกต่างไปในแต่ละบุคคล

ผลลัพธ์อาจแตกต่างไปในแต่ละบุคคล

ผลลัพธ์อาจแตกต่างไปในแต่ละบุคคล

บทความที่น่าสนใจ

พร้อมยินดีให้คำปรึกษา

เจนเทิล คลีนิก เปิดให้บริการเวลา 12.00 – 20.00 น.

ข้อดีของการขลิบไร้เลือด

(1) ระยะเวลาที่ใช้ในการผ่าตัดน้อยกว่าแบบเดิม ใช้เวลาประมาณ 10-15 นาที

ทำผ่าตัด 10-15 นาที เสร็จ ไม่ต้องเย็บแผลแบบธรรมดาใช้เวลาราว 30-60 นาที

(2) ไม่เสียเลือดขณะผ่าตัด แผลสวยงาม

เลือดออกน้อยมากๆ แผล ช้ำน้อยกว่าหลังผ่าตัด เจ็บแผล 2-3 วัน สามารถทำงานเบาๆ ได้เลย – แผล เรียบ เนียนสวยกว่ามาก เนื่องจากใช้เครื่องมือตัด คลิ๊กเดียวเท่านั้น

(3) ปวดน้อยกว่าการผ่าตัดแบบเดิม

การขลิบไร้เลือด เจ็บน้อยกว่าการขลิบแบบเก่า เนื่องจากการขลิบแบบเก่าจะใช้มีดในการกรีดหนังหุ้มปลายส่วนเกินออก เทียบกับการขลิบไร้เลือดที่คลิ๊กเดียว สามารถตัด-และเย็บได้ในช่วงเวลาเดียวกัน

(4) ระยะเวลาการหายของแผลเร็ว

ดูแลรักษา ง่ายกว่า แผลจะแห้งเร็วกว่าแบบธรรมดามาก 2-3 วันแผลเริ่มแห้งแล้ว แต่ถ้าแบบธรรมดา อาจใช้เวลา 7-14 วัน เจ็บแผลน้อยกว่ามาก วันแรกหลังจากการขริบอาจจะมีอาการเล็กน้อย แต่ไม่กระทบต่อการทำงานและการใช้ชีวิตประจำวันครับ ถ้าแบบธรรมดาอาจต้องเดินขาถ่างๆ 5-7 วัน แน่นอน 🙁

คลีนิกเวชกรรม สำหรับผู้ชายโดยเฉพาะ คลีนิกสำหรับผู้ชาย อันดับ 1, พื้นที่ที่เข้าใจผู้ชาย พร้อมรักษาและแก้ไขปัญหาสุขภาพสำหรับท่านชาย ไม่ว่าจะเป็นการขริบไร้เลือด, การเพิ่มขนาดอวัยวะเพศ, รวมถึงปัญหาสุขภาพผิวสำหรับชายๆ รักษาหัวล้านด้วยสเต็มเซลล์ ปลูกผมถาวรเพิ่มความมั่นใจให้กับคุณ หรือท่านที่ต้องการดูแลสุขภาพให้ดีอยู่เสมอ.