เพิ่มขนาดถาวรอย่างปลอดภัย (Self-Collagen Implant)

เพิ่มขนาดถาวรอย่างปลอดภัย ด้วยคอลลาเจน

“ Self-Collagen Implant หรือการปลูกถ่ายคอลาเจนแคปซูลของตัวเอง ” เป็นเทคโนโลยีทางการแพทย์ที่ล้ำหน้าและปลอดภัยที่สุดโดยไม่พึ่งพาการผ่าตัด และเป็นเทคโนโลยีเดียวในปัจจุบันที่สามารถเพิ่มขนาดได้ทั้งส่วนหัวและลำอวัยวะเพศ จึงมั่นใจในความสมส่วนของผลลัพธ์ได้อย่างแน่นอน เทคโนโลยีทางการแพทย์ สำหรับเพิ่มขนาดความเป็นชายและแก้ปัญหารูปทรงไม่ได้สัดส่วน ด้วยการกระตุ้นให้ร่างกายสร้างเนื้อเยื่อขึ้นมาเสาสอง ผลลัพธ์จึงถาวรและดูเป็นธรรมชาติอย่างที่ไม่มีวิธีใดทำได้มาก่อน

ส่วนหัว (Glands Augmentation)

ส่วนแท่ง (Penile Shaft Augmentation)

ส่วนแท่ง (Penile Shaft Augmentation)

นวัตกรรมล่าสุด : การปลูกถ่ายคอลลาเจนแคปซูล

เทคโนโลยีใหม่ล่าสุด คิดค้นโดยแพทย์เฉพาะทาง ด้านทางเดินปัสสาวะ (urology) ได้รับการตีพิมพ์และจดสิทธิบัตรอย่างแพร่หลายในระดับนานาชาติ และผ่านการรับรองจากองค์การอาหารและยาจากประเทศเกาหลี (KFDA) Self-Collagen Implant หรือ การปลูกถ่ายคอลาเจนแคปซูลของตัวเอง จึงเป็นวิธีเพิ่มขนาดของอวัยวะเพศที่ใหม่และได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุดในปัจจุบัน ทั้งในแง่ของความปลอดภัย (non-surgical ) การคงรูปร่างไม่เปลี่ยนแปลง (no migration and no distortion) และระยะเวลาในการคงสภาพ (semi-permanent > 10ปี)

Self-Collagen Implant หรือการปลูกถ่ายคอลาเจนแคปซูลของตัวเอง คือ เทคนิคในการกระตุ้นให้ร่างกายสร้างเนื้อเยื่อ(คอลาเจนชนิดดี)ขึ้นมาเอง ในบริเวณที่ต้องการ ทำได้โดยการปลูกถ่ายตัวกระตุ้นที่มีคุณสมบัติเฉพาะในการกระตุ้นให้ร่างกายสร้างคอลาเจนแคปซูลขึ้นมา แทนที่อนุภาคของตัวมันเอง ซึ่งตัวกระตุ้นดังกล่าว คือ อนุพันธ์เชิงซ้อนของน้ำตาล Glucose ที่มีขนาดโมเลกุลจำเพาะ (ตัวกระตุ้นจดสิทธิบัตรเป็นทรัพย์สินทางปัญญา ได้รับการค้มครองในหลายประเทศทั่วโลก ในประเทศไทยมีเพียงที่นี่ที่เดียวเท่านั้นที่ได้รับสิทธิการจัดจำหน่าย)

นอกจากจะปลอดภัย ไม่มีผลต่อต้านจากร่างกายแล้ว ยังสามารถสลายตัวได้ตามธรรมชาติอีกด้วย ซึ่งตัวกระตุ้นดังกล่าวสามารถเพิ่มขนาดให้กับอวัยวะในทันทีหลังการปลูกถ่าย และจะสลายตัวหมดไปจากร่างกายได้อย่างปลอดภัยภายในเวลา1-2ปี ( 100% Biodegradable ) โดยระหว่างการสลายของตัวกระตุ้น จะเกิดกลไกพิเศษกระตุ้นให้ร่างกายสร้างเนื้อเยื่อและคอลาเจนแคปซูลขึ้นมาแทนที่อนุภาคของตัวมันเอง ขนาดอวัยวะเพศจึงใหญ่ขึ้นแบบถาวรไม่เปลี่ยนแปลง แม้ว่าสารตัวกระตุ้นจะสลายตัวหมดไปแล้วก็ตาม ถือเป็นนวตกรรมที่ล้ำหน้าที่สุดในปัจจุบันที่ไม่ต้องพึ่งการผ่าตัด ให้ผลลัพธ์เทียบเท่าการผ่าตัดปลูกถ่ายผิวหนังเลยทีเดียว

นอกจากการเพิ่มขนาดอย่างเป็นธรรมชาติ การปลูกถ่ายคอลลาเจนแคปซูลนี้ยังสามารถแก้ปัญหาอวัยวะเพศผิดรูป ทั้งจากสาเหตุโดยกำเนิด และจากการฉีดสารแปลกปลอมหรือเติมเต็มประเภทอื่นที่มักจะเคลื่อนตัว (Migration) และแทรกซึม (Diffusion) จากตำแหน่งที่ฉีดไปในเนื้อเยื่อส่วนอื่นได้อีกด้วย

พร้อมยินดีให้คำปรึกษา

เจนเทิล คลีนิก เปิดให้บริการเวลา 12.00 – 20.00 น.

บทความที่น่าสนใจ

คลีนิกเวชกรรม สำหรับผู้ชายโดยเฉพาะ คลีนิกสำหรับผู้ชาย อันดับ 1, พื้นที่ที่เข้าใจผู้ชาย พร้อมรักษาและแก้ไขปัญหาสุขภาพสำหรับท่านชาย ไม่ว่าจะเป็นการขริบไร้เลือด, การเพิ่มขนาดอวัยวะเพศ, รวมถึงปัญหาสุขภาพผิวสำหรับชายๆ รักษาหัวล้านด้วยสเต็มเซลล์ ปลูกผมถาวรเพิ่มความมั่นใจให้กับคุณ หรือท่านที่ต้องการดูแลสุขภาพให้ดีอยู่เสมอ.