Hair Stemcell Review 2 p01

ผมบาง ผมเถิก ดูแกก่อนวัย โดนรุ่นพี่เรียกว่า "ลุง" ! 

ผมร่วง ผมบาง ผมเถิก มันทำลายชีวิตผมตั้งแต่ช่วงมัธยมปลายแล้ว มันเหมือนจะเป็นเรื่องเล็ก ๆ 
แต่ผมบอกเลยว่าโคตรทำให้เสียความมั่นใจ ทั้ง ๆ ที่ผมก็ไม่ได้เป็นคนห่วงหล่ออะไรมากมายเลย
ผมจะเล่าให้ฟังว่าอาการผมบางทำให้ผม
 ‘เสียเซลฟ์’ ยังไงบ้าง

ต้องบอกก่อนว่าอาการผมบางของผมไม่ใช่แบบบางทั่วทั้งศีรษะ แต่มันดันมาบางเฉพาะจุด นั่นก็คือ หน้าผาก ก็อย่างที่รู้กันดีว่าลักษณะเส้นผมของผู้ชายบริเวณหน้าผากมันมี 2 แบบ คือแบบตัว O ที่เป็นเนินกว้างกินพื้นที่ไปเลย กับแบบของผมที่เป็นตัว M ที่จะแสกลึกเข้าไป 2 ด้าน ถ้าจินตนาการไม่ออกให้นึกภาพ เบจิต้า ในการ์ตูนดราก้อนบอลนั่นแหละครับ ซึ่งไอ้ผมบางนี้มันทำให้ผมเสียความมั่นใจในหลาย ๆ เรื่องเลยแหละครับ

Before StemCell Post1-1
เซ็ทผมทรงไหน ก็ไปไม่รอด

ทรงผม สำหรับผู้ชายบางคนอาจจะไม่ใช่เรื่องใหญ่มากเท่าผู้หญิง แต่สำหรับผมมันไม่ใช่เรื่องเล็กแน่นอน เพราะถ้าทรงผมดูดี ก็อาจจะทำให้มีเสน่ห์ แต่พอต้องมาเจอปัญหาผมส่วนหน้าที่บางเนี่ย ไม่รู้จะเอายังไงกับทรงผมเลย ช่วงมัธยมจะไว้หน้าม้าก็ดูเหมือนหน้าม้าแหว่ง มองเห็นหน้าผากที่แสกลึกเข้าไป เพราะผมมันไม่ได้หนาเสมอกัน พอมาช่วงมหาลัยเลยอยากจะเซ็ตขึ้น ไปกันใหญ่เลย ก็เวิ้งแสกทั้ง 2 ฝั่ง ดูแก่กว่าอาจารย์ด้วยซ้ำ

ไว้ผมยาวปิดหน้า ก็เหมือนแถบ บาร์โค้ด!

นอกจากจะไม่ได้ทรงผมที่ใช่หรือดูหล่อแล้ว แค่ทรงผมธรรมดาที่พอดูได้ยังไม่สามารถจะประคองไว้ได้เลย เพราะเมื่อผมไว้หน้าม้า ความหนาของหน้าม้าจะไม่เท่ากันตลอดแนวอยู่แล้ว มันจะมี 2 มุมที่เส้นผมดูน้อยและบาง แค่เดินไปไหนนิดหน่อยแล้วเหงื่อออก เส้นผมอันน้อยนิดเหล่านั้นก็พร้อมจะเปียกและจับกั้นเป็นก้อน เพื่อให้เหลือแค่กระจุกกลางอยู่เท่านั้น ยิ่งวันสงกรานต์หรือไปเล่นสวนน้ำไม่ต้องพูดถึง งานหน้าม้าบาร์โค้ดต้องมาประจำ!

ยาปลูกผม แชมพูแก้หัวล้าน ลองมาทุกวิธีแต่ไม่ได้ผล

เป็นปกติของผู้ชายผมบางทุกคนที่จะต้องมองหาตัวช่วยสักหน่อย ด้วยความที่ไม่กล้าลงทุนเยอะ ทั้งเซรั่ม สเปรย์ แม้แต่แชมพูตัวไหนที่ว่าดี ว่าแพง โฆษณาว่าช่วยกระตุ้นการเกิดผมใหม่ได้ ผมก็เลือกซื้อมาลองใช้ แต่ไม่ว่าจะแบบสารสกัดธรรมชาติหรือสารเคมีล้วนก็เห็นผลช้าเหลือเกิน

สุดท้ายก็ถอดใจครับ เสียทั้งเงิน เสียงทั้งเวลา แต่ไม่ได้ผลลัพธ์อะไร ยิ่งเครียดผมก็ร่วงเยอะ ยิ่งจัดแต่งทรงก็ยิ่งผมบางลงเรื่อยๆ

ผมร่วง ผมบาง Hair stemcell 06
อยู่มาวันหนึ่ง เหมือนฟ้ามีตาทำให้ผมได้รู้จักการรักษาแบบ ‘Platelet Stemcell’ ที่ Gentle Clinic คุณหมอให้คำปรึกษาเรื่องเส้นผมดีมากครับ และแนะนำว่าในโปรแกรม Growth Factor Cell Therapy จะใช้สารสกัดจากเลือดของตัวคนไข้เอง นำมาฉีดกระตุ้นรากผมเพื่อให้มีความแข็งแรงปลุกรากผมที่ตายแล้วให้ฟื้นคืนได้ และวิธีนี้เหมาะกับคนที่อยากรักษาผมบาง และไม่อยากปลูกผม แค่ฟังก็ตื่นเต้น ราคาไม่แพง แถมรีวิวที่คุณหมอให้ดูผลการรักษาก็มีเยอะมาก ผมจึงตัดสินใจรักษาด้วย PLATELET STEM CELL
1month StemCell Post1-2
Hair Stemcell Review 2 p02

ผมรักษาผมบางในระยะเวลา 1 เดือนเต็ม โดยอยู่ภายใต้การดูแลขอคุณหมอ และติดตามผลอย่างสม่ำเสมอไม่ขาด อยากแรกที่ประทับใจคือ บริเวณ ผมบาง ผมเถิกนั้น มีผมงอกขึ้นมามากขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ยิ่งทำบ่อยรักษาประจำยิ่งให้ผลลัพธ์ที่ดีมาก

3month StemCell Post1-3
StemCell post1-4

ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อ ผมตอกแรกผมคิดว่าจะเป็นไปได้ จะให้พูดว่าดีใจแค่ไหนกจะดูโอเวอร์จนเกินไป แต่ถ้าใครมีปัญหา ผมบาง ผมเถิกเหมือนกับผม และอยากรู้ว่ารักษาได้ผลจริงมันว้าวแค่ไหน ไปลองได้ที่ GENTLE Clinic คลินิกเวชกรรมสำหรับผู้ชายที่ผมยกให้เป็นอันดับ 1 ในใจผมตลอดกาล สามารถทำให้ปัญหาผมบางหมดไป แล้วเอาความมั่นใจกลับมาเหมือนเดิมได้ คิดไม่ผิดจริงๆที่เลือกที่นี้ครับ!