ศัลยกรรมตาสองชั้น (Blepharoplasty)

ศัลยกรรมตาสองชั้น

หลักสำคัญของการทำตา คือ ชั้นตาที่คมชัด และเปิดให้เห็นตาดำมากขึ้นราว 30% จะทำให้ตาดูสดใส ไม่เศร้า เป็นเหตุผลเดียวกับการใส่บิ๊กอาย ที่ทำให้ตาดำดูโตขึ้น จนหน้าดูหวานแบ๊วนั่นเอง โดยเทคนิการทำตาสองชั้นมีหลากหลายวิธี ตั้งแต่การเย็บสามจุด กรีดสั้น กรีดยาว รวมไปถึงการเปิดหัวตา และ การยกคิ้ว แต่ละแบบก็จะเหมาะกับปัญหาของชั้นตาที่แตกต่างกันออกไป

การกรีดตาสั้น
ทำเพื่อสร้างชั้นตาใหม่ในเคสที่หนังตาไม่เยอะ แผลจะสั้นเพียง 0.5-1.0cm เพียงพอสำหรับการเอาแค่ไขมันบางส่วนออก แต่ไม่มีการตัดหนังตาออกแต่อย่างใด เหมาะกับสาวหมวยที่ไม่เคยมีชั้นตา และอายุยังไม่มาก

การกรีดตายาว
จะทำในเคสที่มีปัญหาหนังตาตก หนังตาเยอะ หนังตาหย่อนคล้อย มีไขมันชั้นตาเยอะ แผลจะเริ่มที่หัวตาไปจนถึงหางตา เพียงพอต่อการตัดหนังตาส่วนเกินและไขมันที่เป็นส่วนเกินออก เหมาะกับคนที่อายุเยอะ มีปัญหาหนังตาค่อนข้างมาก

การเปิดหัวตา
เหมาะกับผู้ที่มีตาแคบ ตาเล็ก มีหนังรั้งบริเวณหัวตา ซึ่งจะทำให้รูปตาดูยาว แต่ไม่ได้ทำให้ตาดูโตขึ้น

ผลการรักษา (ลูกค้าผู้ใช้บริการจริง)

ผลลัพธ์อาจแตกต่างไปในแต่ละบุคคล

ผลลัพธ์อาจแตกต่างไปในแต่ละบุคคล

ผลลัพธ์อาจแตกต่างไปในแต่ละบุคคล

ผลลัพธ์อาจแตกต่างไปในแต่ละบุคคล

กระบวนการรักษา

พร้อมยินดีให้คำปรึกษา

เจนเทิล คลีนิก เปิดให้บริการเวลา 12.00 – 20.00 น.

บทความที่น่าสนใจ

คลีนิกเวชกรรม สำหรับผู้ชายโดยเฉพาะ คลีนิกสำหรับผู้ชาย อันดับ 1, พื้นที่ที่เข้าใจผู้ชาย พร้อมรักษาและแก้ไขปัญหาสุขภาพสำหรับท่านชาย ไม่ว่าจะเป็นการขริบไร้เลือด, การเพิ่มขนาดอวัยวะเพศ, รวมถึงปัญหาสุขภาพผิวสำหรับชายๆ รักษาหัวล้านด้วยสเต็มเซลล์ ปลูกผมถาวรเพิ่มความมั่นใจให้กับคุณ หรือท่านที่ต้องการดูแลสุขภาพให้ดีอยู่เสมอ.